Ecard Review Google

100,000đ

ECard NFC Review Google là thẻ ECard NFC được in cá nhân hóa theo bản thiết kế riêng của doanh nghiệp trên thẻ nhựa NFC.

Mua 1 lần sử dụng mãi mãi

Quý khách có nhu cầu in thẻ NFC theo thiết kế riêng hoặc mua với số lượng nhiều hơn cho doanh nghiệp vui lòng liên hệ để có chính sách ưu đãi.

Hotline/Zalo hỗ trợ: 0942-360-345 (Khuyên ECard)

Thông tin đơn hàng
Ecard Review Google
100,000đ
Số lượng:

Tạm tính:100,000đ
Vận chuyển:Miễn phí (nội địa)
Thành tiền:100,000đ

Sau khi đặt hàng, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để tư vấn và hoàn thiện đơn hàng.

Thông tin đặt hàng
Thông tin đặt hàng
Hình thức thanh toán

Hình thức nhận hàng

ECard.vn hoạt động như thế nào?

Chạm thẻ / Quét mã Qr
Chạm thẻ / Quét mã Qr

Để danh thiếp ECard gần với Điện thoại của đối tác hoặc Quét mã QR.

Hiển thị Danh thiếp
Hiển thị Danh thiếp

Trên điện thoại của Đối tác sẽ hiển thị Danh thiếp ECard Online của bạn.

Lưu danh bạ Đối tác
Lưu danh bạ Đối tác

Đối tác nhấn Lưu Danh bạ và Hoàn thành Kết nối.

Đánh giá của khách hàng trên Google quan trọng như thế nào?

Với Đánh giá là yếu tố số 1 trong cách Google xếp hạng doanh nghiệp của bạn trong quá trình tìm kiếm và 78% người Úc được khảo sát cho biết họ không tin tưởng các doanh nghiệp có xếp hạng dưới 4 sao, bạn không thể không ưu tiên Thu thập Google 5 sao Nhận xét.

Chỉ trong 3,5 giây cho 1 đánh giá tuyệt vời từ khách hàng của bạn !

Bạn đang tiếp xúc với khách hàng của bạn mỗi ngày. Đừng bỏ lỡ cơ hội yêu cầu phản hồi của họ. Một số khách hàng không để lại đánh giá vì mất quá nhiều thời gian hoặc vì họ không biết đăng nó lên Internet ở đâu và như thế nào.

Nhanh chóng thay đổi thứ hạng doanh nghiệp của bạn với thẻ Ecard Google Review

Từ một doanh nghiệp mới, bạn có thể chuyển đổi thành một doanh nghiệp có uy tín với hàng nghìn đánh giá tích cực trong thời gian ngắn hoặc nếu bạn là một cửa hàng, nhà hàng hoặc thẩm mỹ viện đang phải đối mặt với những đánh giá tiêu cực, bạn có thể nhanh chóng thay đổi tình hình của mình."

Thu thập đánh giá trong thời gian thực

Không còn phải chờ đợi những đánh giá không bao giờ đến. Đưa khách hàng của bạn tới thẳng  trang Google của bạn  trước khi họ rời doanh nghiệp của bạn cùng với thẻ NFC của chúng tôi.

Khám phá tính năng ECard.vn

CHIA SẺ & KẾT NỐI
CHIA SẺ & KẾT NỐI

Với danh thiếp NFC Ecard chỉ bằng một cú chạm hoặc quét, bạn đã có thể trao đổi thông tin liên hệ. Chuyển giao thông tin an toàn và cảm nhận trải nghiệm không tiếp xúc. Gửi link đến mọi người Quét mã Qr Một chạm với thẻ NFC Không cần tải ứng dụng

TÙY BIẾN PROFILE
TÙY BIẾN PROFILE

Bạn có thể chủ động tùy chỉnh giao diện, font chữ,  hình ảnh, liên kết, bố cục ,... trên profile danh thiếp NFC Ecard 

LƯU TRỮ TẬP TRUNG
LƯU TRỮ TẬP TRUNG

 Toàn bộ thông tin được tập trung trong một danh thiếp nên dễ dàng cập nhật và thay đổi thông tin theo thời gian thực

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG
TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Trên thẻ danh thiếp công nghệ Ecard có chứa các thông tin về tài khoản ngân hàng Giúp khách hàng dễ dàng sao chép số tài khoản các ngân hàng của bạn, thuận tiện hơn cho việc chuyển khoản thanh toán.

TIẾP THỊ LIÊN KẾT
TIẾP THỊ LIÊN KẾT

Với tính năng Tiếp thị liên kết của Ecard bạn có thể dễ dàng Xây dựng mạng lưới bán hàng của riêng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả với các sản phẩm của Ecard

THỐNG KÊ TRUY CẬP
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Với danh thiếp thông minh Ecard bạn có thể thu thập số liệu thống kê về cách mọi người tương tác với danh thiếp kỹ thuật số của bạn.

Lợi ích khi sử dụng ECard Thông Minh

#1
ẤN TƯỢNG

Khách hàng sẽ phải nói “WOW” khi bạn chia sẽ thông tin một cách đầy ấn tượng, tinh tế và cá nhân hoá với danh thiếp thông minh Ecard

#2
LINH HOẠT

Bạn cũng có thể thay đổi các nội dung hiển thị trong hồ sơ cho mỗi dịp gặp gỡ meeting đặc biệt để tạo hiệu quả cao nhất  chỉ với vài thao tác

#3
TỐI ƯU TUYỆT VỜI

Không yêu cầu cài đặt ứng dụng hỗ trợ, Không tốn chi phí duy trì hàng tháng, Không tốn tiền in lại nhiều lần, Không giới hạn số lần chạm thẻ, Không yêu cầu cung cấp quyền truy cập và mật khẩu các trang mạng xã hội

#4
NÂNG CAO THƯƠNG HIỆU

Làm cho thương hiệu của bạn trở nên nổi bật và chuyên nghiệp hơn giúp tăng hiệu quả kinh doanh

#5
TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Bạn chỉ cần mua một lần và sử dụng mãi mãi tiết kiệm chi phí hơn so với danh thiếp truyền thống hiện nay. 

#6
CHUYÊN NGHIỆP

 Với công nghệ in cao cấp , hiện đại giúp bản in sắc nét và bền lâu, nó xứng đáng với sự chuyên nghiệp của bạn

Các câu hỏi về ECard.vn

Thẻ danh thiếp điện tử ECard.vn hoạt động như thế nào?

Tất cả các thẻ danh thiếp điện tử E-Card.vn đều có một con chip nội bộ để truyền dữ liệu không dây đến các thiết bị tương thích. Khi bạn gần chiếc thẻ với một thiết bị tương thích, thông tin cá nhân của bạn sẽ hiển thị trên màn hình và chủ thiết bị chỉ cần ấn "Thêm vào danh bạ". Công nghệ NFC là một trong ba cách truyền thông liên lạc của E-Card.vn, còn các cách khác là QR code và các công nghệ khác. Tất cả các thẻ E-Card.vn có một mã QR để đảm bảo tương thích với các dòng điện thoại cũ hơn không hỗ trợ NFC.

Dữ liệu của tôi trên danh thiếp trực tuyến Ecard.vn có an toàn không?

Chúng tôi có các biện pháp bảo mật mạnh mẽ để phòng ngừa sự truy cập trái phép và bảo vệ dữ liệu của bạn. Chúng tôi tuân thủ chính sách GDPR và sử dụng các phương pháp bảo mật tốt nhất. Máy chủ của chúng tôi được đặt tại Thụy Sĩ, một quốc gia có luật bảo mật dữ liệu rất nghiêm ngặt. Dữ liệu của bạn luôn là của bạn và chúng tôi sẽ không chia sẻ với bất cứ ai trừ khi bạn chọn chia sẻ qua E-Card của mình.

Có cần tải ứng dụng hỗ trợ mới có thể sử dụng danh thiếp công nghệ Ecard hay không ?

Câu trả lời là KHÔNG!

Đối với nền tảng Thẻ Thông Minh E-Card, cả bạn và người trao đổi thông tin với bạn đều không cần tải bất kỳ ứng dụng nào đều có thể sử dụng và xem danh thiếp.

Thẻ danh thiếp NFC Ecard có bị giới hạn số lần sử dụng không

Các sản phẩm Danh Thiếp NFC của Ecard không bị giới hạn số lượt quét và truy cập trong thời gian sử dụng.

Mỗi tài khoản Danh Thiếp Thông Minh Ecard đều có thời hạn sử dụng là 3 năm kể từ ngày kích hoạt.

Thẻ ECard.vn có hoạt động với tất cả các dòng điện thoại không?

Bạn có thể sử dụng chiếc điện thoại thông minh của mình để sử dụng thẻ danh thiếp trực tuyến E-Card.vn. Hầu hết các mẫu iPhone XR trở lên (từ tháng 9 năm 2018) và khoảng 90% các điện thoại Android hỗ trợ chức năng NFC. Trong trường hợp dự phòng, mọi điện thoại thông minh, từ Apple đến Android, đều có sẵn phần mềm quét mã QR. Bạn chỉ cần mở máy ảnh trên điện thoại và quét mã QR từ mặt sau của thẻ E-Card.vn

Trên danh thiếp trực tuyến E-card.vn tôi có thể lưu mã QR của mình ở đâu?

Bạn vào thanh Menu bên phải bên trên cùng của Ecard.vn, click vào biểu tượng Qr sẽ ra hình ảnh Qr của bạn. 

Tôi có thể cập nhật thông tin trên thẻ card visit thông minh ECard.vn của mình không?

Bạn có thể cập nhật thông tin trong tài khoản của mình bất cứ khi nào muốn trong phần Danh Thiếp Ecard. Những thay đổi này sẽ được áp dụng ngay lập tức cho thẻ E-card của bạn.

Mã QR trên thẻ có ảnh hưởng gì khi tôi cập nhật thông tin trên Danh Thiếp Thông Minh Ecard.vn không?

Trên danh thiếp thông minh Ecard.vn mỗi tài khoản đã đăng ký sẽ có một mã QR cố định, vì nên  bạn cập nhật bất kỳ thông tin gì trên Profile, mã QR vẫn không thay đổi.

Nếu bạn đã in mã QR trên các sản phẩm danh thiếp truyền thống hoặc các tài liệu quảng cáo khác, bạn hoàn toàn yên tâm.

Khi tôi cập nhật thông tin trên Profile, danh thiếp đã được lưu trước đó bởi bạn bè hoặc đối tác có được cập nhật tự động với thông tin mới không?

Khi bạn cập nhật thông tin, danh thiếp của bạn đã được chia sẻ với bạn bè hoặc đối tác sẽ tự động cập nhật thông tin mới khi họ quét lại mã QR hoặc nhấn vào liên kết danh thiếp.

Tuy nhiên, nếu họ đã lưu thông tin liên hệ vào điện thoại của họ, họ sẽ cần mở danh thiếp và lưu lại vào danh bạ một lần nữa để cập nhật thông tin mới.

Bio và Danh Thiếp Thông Minh Ecard.vn khác nhau như thế nào ?

  • Danh thiếp thông minh Ecard.vn là một công cụ tích hợp toàn bộ thông tin quan trọng vào một danh thiếp duy nhất. Nó sở hữu các tính năng thông minh giúp chia sẻ thông tin nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời là một phương tiện kết nối mạnh mẽ và cách tiện lợi để lưu giữ thông tin cá nhân và doanh nghiệp.
  •  "Bio" được viết tắt từ "Biography," là 1 trang thống kê tiểu sử, lý lịch, những thông tin liên quan đến một cá nhân.  Chức năng quan trọng của Bio là tổng hợp thông tin quan trọng về cá nhân hoặc doanh nghiệp. Bio giúp bạn tích hợp nhiều liên kết, ví dụ như các sản phẩm hoặc trang web của bạn, tạo nên một trang thông tin chuyên nghiệp và thu hút người khác.

Tóm lại Danh thiếp điện tử Ecard.vn như là trang bìa của một cuốn sách và Bio chính là những nội dung quan trọng bên trong cuốn sách đó. Giống như việc một cuốn sách cần phải có bìa đẹp và hấp dẫn để thu hút người đọc, thì một Bio cũng cần phải được trình bày chuyên nghiệp để tạo ấn tượng và khám phá những thông tin quan trọng bên trong.

Tôi có thể gửi Danh Thiếp Điện Tử cho bạn bè/ khách hàng/ đối tác của tôi như thế nào?

Có 3 cách để bạn chia sẻ Danh thiếp thông minh Ecard.vn

Cách 1: Dùng thẻ danh thiếp NFC Ecard.vn

–  Sở hữu sản phẩm thẻ danh thiếp NFC Ecard.vn 

–  Trên thiết bị điện tử (điện thoại, ipad,…) của người nhận thông tin, bạn cần mở chức năng nhận dạng NFC (Đối với Iphone thì không cần cài đặt)

–  Chạm thẻ danh thiếp NFC Ecard.vn vào thiết bị điện tử (điện thoại, ipad,…) để chia sẻ Danh thiếp điện tử của mình.

Cách 2: Quét mã QR

–  Chia sẻ mã QR của Danh thiếp điện tử Ecard - Online cho người nhận trực tiếp (trên thẻ NFC, danh thiếp giấy,…) hoặc gián tiếp (thông qua mạng xã hội, email, hình ảnh,…)

–  Người nhận chỉ cần mở Scan và quét mã QR sẽ được dẫn ngay đến trang Danh thiếp điện tử Ecard-Onlinecủa bạn.

Cách 3: Gửi Link

–  Chia sẻ Link Danh thiếp điện tử Ecard - Online cho người nhận thông qua mạng xã hội, email,…

–  Người nhận chỉ cần nhấn vào link sẽ được dẫn ngay đến trang Danh thiếp điện tử Ecard - Online  của bạn.

Tôi có thể sở hữu nhiều thẻ danh thiếp Ecard cùng lúc được không?

Khách hàng hoàn toàn có thể được sở hữu nhiều thẻ cùng một lúc để phục vụ các mục đích khác nhau như công việc, bạn bè, gia đình,... Chúng ta không nên giới hạn con người và phong cách của mình. Hãy là chính mình và tự tin thể hiện hết cá tính trong con người mình qua những sản phẩm nhỏ gọn mà tinh tế của chúng tôi. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn!

Những ai có thể sử dụng sản phẩm của ECard.vn?

Sản phẩm thẻ E-Card.vn dành cho mọi đối tượng, không giới hạn về độ tuổi hay nghề nghiệp, là một phiên bản nâng cấp so với thẻ Visit truyền thống và cao hơn Namecard. Chỉ cần một điện thoại thông minh, khách hàng có thể sử dụng sản phẩm.

Tôi có thể chuyển nhượng hay bán lại thẻ của mình cho người khác không?

E-Card.vn hiện không cho phép việc chuyển nhượng thẻ. Tuy nhiên, trong trường hợp cần thiết, khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ E-Card.vn để yêu cầu hỗ trợ chuyển nhượng. Nếu việc chuyển nhượng hoặc bán lại thẻ không tuân theo quy trình và thủ tục của E-Card.vn, tài khoản sẽ bị vô hiệu hóa vĩnh viễn vì vi phạm Chính sách và bản quyền sản phẩm của E-Card.vn. 

Trong trường hợp làm mất thẻ danh thiếp , tôi có được cấp mới không? Điều này có ảnh hưởng gì tới tài khoản ECard.vn của tôi không?

Việc cấp lại thẻ sẽ mất phí với giá trị chỉ bằng 30% giá trị thẻ ban đầu. Các sự cố liên quan đến thẻ hoàn toàn không ảnh hưởng đến bất kỳ thông tin nào có trong tài khoản E-Card.vn của quý khách.

Việc bảo hành sản phẩm danh thiếp NFC Ecard.vn như thế nào khi tôi gặp sự cố phát sinh?

Với thẻ cứng, E-Card.vn sẽ miễn phí đổi trả nếu có sự cố do từ phía chúng tôi (ví dụ: màu in không phù hợp với thiết kế, mã QR mờ, thông tin khách hàng sai). Nếu sự cố do từ phía khách hàng (ví dụ: làm gãy hoặc hỏng thẻ), khách hàng sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm. Thẻ cứng có thời hạn bảo hành là 1 năm tính từ khi khách hàng nhận được sản phẩm. Với tài khoản E-Card.vn của khách hàng, E-Card.vn có trách nhiệm giải quyết tất cả sự cố phần mềm và không có giới hạn thời hạn bảo hành.

Tôi có cần đăng ký gói định kỳ không?

Thẻ danh thiếp điện tử Ecard khi mua ban đầu sẽ được dùng trong 5 năm. Tùy thuộc vào bạn là doanh nghiệp hay cá nhân chúng tôi sẽ thông báo mức giá phù hợp 

Tính năng “Chạm” của Ecard là gì?

Các thẻ cứng của E-card được trang bị chip công nghệ NFC, khi bạn chạm vào điện thoại có công nghệ NFC thì ngay lập tức thông tin trang cá nhân E-card.vn của bạn được chia sẻ.

Dòng máy nào có thể sử dụng được danh thiếp thông minh Ecard?

Tất cả các dòng máy có tích hợp chip NFC đều có thể sử dụng được thẻ Danh thiếp điện tử.

Từ hệ điều hành IOS, Android với các đời smartphone sản xuất từ năm 2018 trở lên đều có tích hợp sẵn NFC mà bạn không cần phải thực hiện thêm bất cứ thao tác nào. Đối với đời máy thấp hơn, bạn có thể tìm NFC trong phần cài đặt, hoặc bảng điều khiển hệ thống của máy.

>> Tham khảo : Những dòng điện thoại nào có hỗ trợ chức năng 1 chạm NFC?

Vậy máy tôi không có NFC thì phải làm sao

Đối với những smartphone chưa có NFC, bạn có thể quét mã QR được in trên thẻ thông qua camera sau của điện thoại/phần quét mã QR trong Zalo, các trình duyệt web như Safari, Chrome hoặc 1 app quét mã nào bất kì cũng được bạn nhé 

Liên hệ với chúng tôi theo Hotline:

(Khuyên ECard)

0942-360-345